0 CommentsWarcraft 3 là một tựa game chiến thuật thời gian thực kinh điển của hãng Blizzard Entertainment . Hầu hết các game thủ trên thế giới đều rất quen thuộc với trò chơi huyền thoại này . Bản mở rộng Frozen Throne trong warcraft 3 được phát hành vào năm 2003 được đông đảo người chơi quan tâm .Cho đến hiện nay đã hơn 15 năm trôi qua số lượng người chơi war 3 vẫn tiếp tục tăng và ngày càng phát triển . Với nhiều bổ sung và chiều sâu trong các câu chuyện frozen throne mang đên sự tuyệt vời và thú vị trong mỗi phần chơi trong game.

Warcraft đưa người chơi đến với một thế giới với 4 chủng tộc Orc, Human, Undead, và Night Elf. Những cuộc chiến không hồi kết các màn đối đầu của các vị tướng của mỗi chủng tộc . Các món vũ khí và trang bị mới cùng những phép màu ma thuật đem lại những điều lôi cuốn khó cưỡng lại . Sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố nhập vai luyện level trong các hero với việc điều quân chiến thuật mở rộng bản đồ. Đảm bảo bạn đã bắt đầu là luôn muốn tiếp tục khám phá những điều mới mẻ kế tiếp trong Warcraft III: The Frozen Throne.

Nếu bạn là một fan của các trò chơi chiến thuật thì đây là một tựa game không thể bỏ qua .Hãy nhanh tay tải War 3 về máy tính và bắt đầu trải nghiệm những trận chiến đầy thú vị ngay thôi nào.

▶️ Xem đầy đủ tại
▶️ Đăng ký kênh YouTube Taigames Mobi TV bấm :
▶️ Tham gia Fanpage :
▶️ Theo dõi Twitter:
▶️ Theo dõi Instagram:
#warcraft #warcraft3 #warcraft3frozenthrone

Nguồn: https://nieschmidtlaw.com

Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *