0 Comments

Hiện  nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 thị trường bất động sản đang có phần trầm lắng. Chính vì vậy, khi mua dự án đất nền An Phú Đông quận 12 cần lưu ý những gì? Để giải đáp thắc mắc hãy theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé!

Mua dự án đất nền An Phú Đông quận 12 hạn chế lướt sóng 

Bạn hãy nhìn lại quá trình trong vòng 20 năm qua đồng thời đánh giá những mối liên hệ liên quan giữa: “Khủng hoảng – Đầu tư bất động sản – Đại dịch”. Đây đều là các chuyển biến rất mạnh mẽ của thị trường sau những đợt dịch bùng phát rồi mới kết thúc. Bên cạnh đó, có một số đợt dịch đã làm nên các đợt bùng nổ lớn về nguồn cung cũng như tạo đà tăng phi mã về giá và cơ hội đầu tư. 

Mua dự án đất nền An Phú Đông quận 12 hạn chế lướt sóng

Tuy nhiên, đại dịch ngày càng tác động tới thị trường. Vậy nên, những nhà đầu tư đã ví rằng, trong năm 2020 thị trường bất động sản tại Việt Nam như một các lò xo đang bị nén mạnh. Đồng thời, hứa hẹn trong năm 2021 bùng nổ và trên thị trường sẽ xuất hiện rất nhiều đợt tăng giá đất mới. 

Trong hoàn cảnh này, bạn nên lưu ý mua dự án đất nền hạn chế lướt sóng. Ngoài ra, nếu như bạn có khả năng về tài chính thì nên đầu tư vào đất nền trung hậu khoảng 2-3 năm. Bởi dịch bệnh trên thế giới vẫn chưa có hồi kết, vậy nên đây không phải là thời điểm tốt để đầu cơ, lướt sóng. 

Hạn chế vay vốn ngân hàng

Đầu tư đất nền An Phú Đông quận 12 có bản chất là đầu tư dài hạn. Do đó, nếu như bạn không có sẵn nguồn tài chính tại thời điểm này thì nên suy nghĩ kỹ lại. Tuy nhiên, khi mối quan tâm của doanh nghiệp và người quân đang tập trung vào dập dịch thì lúc này đất nền chắc chắn sẽ tăng giá chậm. 

Mua dự án đất nền An Phú Đông quận 12 hạn chế vay vốn ngân hàng

Mặt khác, có một số nhà đầu tư còn khuyên chỉ cần có vốn khoảng 50%, số tiền còn lại nên đi vay ngân hàng. Sàn bất động sản meey land khuyên bạn tốt nhất nên dừng lại, bởi trong thời điểm này việc vay vốn để đầu tư có nguy cơ rủi ro rất cao.  

Chọn dự án đất nền và nhà đầu tư uy tín 

Theo như nhận định của những nhà chuyên gia nếu như giá của đất nền bạn đang có ý định mua mà thấp hơn nhiều so với các vùng lân cận. Thì lúc này bạn nên xem xét tới năng lực hoàn thiện dự án và tính khả thi. Ngoài ra, nếu như đất nền An Phú Đông quận 12 giá rẻ bạn không nên lao vào bởi có thể đây là sự án ma. 

Khi chọn các nhà đầu tư uy tín, cần phải hội tụ đầy đủ những yếu tố sau: 

– Nhà đầu tư đó cần phải có tiểu sử tốt.

– Đồng thời, đã thành công với nhiều dự án đất nền. 

– Có năng lực tài chính mạnh. 

– Có tính uy tín truyền thông. 

– Hãy khảo sát mức độ hài lòng của một số người dân đang sinh sống tại những dự án đất nền của đầu tư?

Chọn dự án đất nền An Phú Đông quận 12 và nhà đầu tư uy tín

Hơn thế nữa, trước khi bạn đưa ra quyết định đầu tư cũng nên xem xét dự án đất nền đó có khả năng phát triển không? Vị trí của dự án đó như thế nào? 

Đảm bảo đất nền có giấy tờ pháp lý rõ ràng

Giấy tờ pháp lý rõ ràng là một trong những yếu tố có thể đảm bảo được tính an toàn trong giao dịch đất nền. Để có thể biết được dự án đó tồn tại hay không bạn hãy chứng minh bằng một số giấy tờ sau: 

– Vị trí của dự án đó, giá trị của lô đất như thế nào?

– Năng lực của nhà đầu tư. 

– Giấy tờ ủy quyền về việc môi giới ký kết hợp đồng. 

– Thiết kế xây dựng dự án này trong tương lai và đồ án quy hoạch. 

– Các giấy tờ thủ tục pháp lý. 

– Dự án đất nền An Phú Đông quận 12 đã được phê duyệt về quy hoạch chưa? 

– Các cấp thẩm quyền đã quyết định giao đất chưa? 

Chưa hết, khi bạn đầu tư vào dự án đất nền cũng cần phải chú ý tới tiến độ thanh toán tiền: 

– Trong trường hợp nếu khách hàng quá hạn 15 ngày không trả đủ số tiền đúng như trong hợp đồng thì lúc này sẽ bị phạt ¼ giá trị của hợp đồng. Đồng thời, chủ đầu tư sẽ được toàn quyền quyết định. 

– Thông thường sẽ có những dự án liên kết với các ngân hàng nhằm hỗ trợ vay vốn. Nhưng chỉ hỗ trợ cho đến khi người mua đã có thu nhập tương đối ổn định và cao. Vậy nên, bạn hãy xem xét, cân nhắc rõ mình có thể vay vốn bao nhiêu trước khi bắt tay vào đầu tư. 

Trên đây là một số lưu ý khi mua dự án đất nền An Phú Đông quận 12. Nếu trong trường hợp có bất cứ thắc mắc, khó khăn hãy liên hệ trực tiếp với MeeyLand được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *