33 Comments►Giúp bọn mình đạt 1 TRIỆU Subs nhé:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Với một lượng tướng mới khổng lồ cập bến trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 khiến không ít các bạn bị ngộp thở với núi thông tin cần nạp vào não. Mùa 2 gồm 51 vị tướng đa phần là những tướng mới với tộc/hệ vô cùng lạ lẫm, vậy đâu sẽ là vị tướng mà bạn nên tin dùng, hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với bảng xếp hạng sức mạnh của 51 tướng đấu trường chân lý mùa 2 được thống kê bởi trang TFTactics uy tín.

#DauTruongChanLy #TeamfightTactics #LMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://nieschmidtlaw.com

Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/giao-duc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

33 thoughts on “BXH Sức Mạnh của 51 vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Olaf cực lỗi, Taliyah vứt đi

  1. Đây là bảng so sánh sát thương nên braum ở hạng D – hạng chót. Nếu đây là bảng so sánh sức chống chịu + sát thương bị động thì braum hạng 2 chỉ sau mundo thôi nhé. Vì khi được kích hoạt hộ vệ thì braum 2 sao có chỉ số giáp là 150 gấp 1,5 đến 2 lần tướng hộ vệ khác, 3 đến 4 lần các tướng cuồng chiến khác. Chưa kể khi dựng khiên lên thì braum loại bỏ 70-90% sát thương từ mọi nguồn. Chỉ cần có 2 món đồ sát thương bị động (giáp gai+nỏ sét) thì braum là 1 con quái vật.

  2. ?? Bxh: ôm hết toàn tướng bóng tối rồi đánh giá s. Còn veigar nó fix vụ 1 skill đầy máu rồi. Cập nhật đi ad

  3. Braum hạng E =) . Chắc bạn không chơi game này. Olaf full đồ gặp braum giáp gai + giáp máu + vuốt rồng nữa thì gọi bằng cụ. Tướng chống chịu Top 1 DTCL mà xuống đến hạng E .

  4. Nhầm to. Skarner cho mang giáp máu giáp gai và build hệ ngọc và hệ mãnh thú xem. Về sau ráp thêm bí ẩn cho nó xem. 1 cân 9 còn kịp. Chỉ mỗi hệ lửa hoặc build full vayne họa chăng ăn nổi

  5. 6 cuồng chiến vs olaf 3 mình nó cân 9 ánh sáng nhé mình làm rồi 🙂 đm mỗi cháu 3 hits chưa biến hình còn nó biến thì chạm nhẹ cái dẹo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *