0 CommentsCác bước xây dựng cơ sở dữ liệu | Tara Le chuyên gia đào tạo môi giới bất động sản

Xây dựng cơ sở dữ liệu là một trong những bước vô cùng quan trọng khi bạn xây dựng bất cứ một chương trình nào. Đây là điều kiện tiên quyết để quyết định cho sự thuận lợi cũng như chuẩn xác mà chương trình bạn sẽ viết hay sự phát triển, mở rộng của hệ thống sau này. Để xây dựng một cơ sở dữ liệu tốt ngay lúc đầu bước vào dự án không phải điều đơn giản bởi trong quá trình chạy dự án sẽ phát sinh nhiều vấn đề mà khiến chúng ta phải thay đổi cơ sở dữ liệu. Tuy nhiên, để cho những sự thay đổi đổi đó không gây ảnh hưởng quá lớn tới chương trình, thì ngay từ ban đầu, bạn nên xây dựng một cơ sở dữ liệu hợp lí nhất có thể, ít nhất là tại thời điểm đó. Trong clip này mình sẽ đưa ra các bước mình đã áp dụng để xây dựng một cơ sở dữ liệu mà theo mình là phù hợp nhất cho các bạn môi giới bất động sản cho dù là mới vào nghề hay là đã lâu năm.
—————————
Nếu thấy hay hãy cho Tara xin 1 like. Bạn là môi giới bất động sản, để có thể học hỏi kinh nghiệm đầu tư bất động sản từ Tara bạn hãy bấm vào nút subscribe và nút hình quả chuông để có thể nhận được chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản từ Tara.
Keller Williams Việt Nam là công ty đào tạo kiến thức bất động sản giúp bạn học đầu tư bất động sản, kinh doanh bất động sản từ cao bản đến chuyên sâu.

Các bạn hãy comment vấn đề mà bạn muốn Tara chia sẻ lần sau.

Hãy tag bạn bè để họ cũng được học hỏi cùng bạn
#Tarale
#dautubatdongsan
#kellerwilliams
#kellerwilliamsvietnam
#XDCSDL
#XayDungCoSoDuLieu
Facebook Keller Williams Việt Nam:
Facebook Tara Le:

Nguồn: https://nieschmidtlaw.com

Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/xay-dung/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *