Cách Chèn Logo Vào Ảnh Bằng Điện Thoại | PicsAct
0 Comments

Bạn là một người chuyên sử dụng các bức ảnh chụp để có thể giới thiệu bản thân của mình đến với những khách hàng. Hay nói một cách ngắn gọn hơn, bạn chụp những bức ảnh về những món đồ của mình và muốn đánh dấu chủ quyền trên đó. Vậy bạn đã biết cách để chèn logo vào ảnh hay chưa?

Hôm nay https://nieschmidtlaw.com/ sẽ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện để bạn đánh dấu chủ quyền của mình.

Tại phải phải sử dụng phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính?

Bạn đã từng thắc mắc tại sao những bức ảnh nhìn thấy được trên Google có những logo để thể hiện chủ quyền chưa? Đây chính là những logo tượng trưng như một con dấu để biết được bức ảnh này thuộc về ai, đến từ đâu và từ lúc nào. Nếu bạn là một người buôn bán thì việc để logo trên ảnh còn quan trọng hơn nữa. Điều này giúp cho bạn khẳng định được những giá trị của vật dụng mà bản thân đang bán cũng như hạn chế được việc sao chép copy đến từ những người dùng khác.

Ảnh có logo
Ảnh có logo

Logo hiện nay được rất nhiều cơ sở, cửa hàng cũng như dịch vụ, công ty sử dụng rộng rãi. Đây cũng là một trong những cách quảng cáo, quảng bá hình ảnh thường thấy trong digital marketing hay còn gọi là marketing điện tử. Việc sử dụng logo để nhận diện hình ảnh thương hiệu bây giờ đã quá quen thuộc với đại đa số người dùng và nếu như bạn không sử dụng logo do chính tay mình thiết kế để đánh dấu thì chẳng phải là một điều đáng tiếc hay sao.

Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ với bạn từ những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, họ có thể tìm thấy bạn nhanh hơn thông qua logo mà bạn để lại trên hình ảnh. Khi nhìn vào, người ta sẽ biết ngay logo này thuộc về ai và việc bản quyền sẽ hạn chế được rất nhiều các ảnh hưởng về sau này như:

  • Giữ được bản quyền sáng tác.
  • Quảng bá thương hiệu
  • Hạn chế được việc copy tràn lan hoặc ăn cắp các chất xám đến từ mạng internet.

Thật ra hiện nay, việc ăn cắp bản quyền không hề thiếu và gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần tìm một phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính thì vô cùng dễ dàng bởi hiện nay, sự phát triển của công nghệ dẫn đến sự phát triển của rất nhiều dịch vụ và ứng dụng đi kèm với nó. Phần mềm mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn chính là một phần mềm cơ bản, quen thuộc và nó có thể giúp bạn chèn logo rất tốt. Microsoft Paint chắc chắn sẽ không làm người dùng phải thất vọng.

Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính Microsoft Paint

Microsoft Paint là một phần mềm có sẵn trên giao diện Windows có mặt trên hầu khắp các máy tính chạy hệ điều hành này và đây được xem là phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính nhanh gọn và đơn giản nhất chỉ với vài thao tác nhất định. Qua các bản cập nhật và cho tới hiện nay, Microsoft Paint cung cấp rất nhiều tính năng mới như chèn ảnh, vẽ 3D,… Trong Paint luôn chứa những tính năng hữu ích như chỉnh sửa ảnh, chèn logo và thay đổi các kích thước.

Paint - Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính
Paint – Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính

Khi người dùng sử dụng Paint để chèn logo vào ảnh sẽ hạn chế được rất nhiều tình trạng sử dụng ảnh trái phép trên không gian mạng. Bạn sẽ không cần phải sử dụng những công cụ có độ phức tạp cao như Photoshop để chèn logo bởi giờ đây, Paint đã được cải tiến để làm điều này một cách đơn giản hơn rất nhiều.

Cách sử dụng Microsoft Paint để chèn logo

Như đã nói ở trên, Microsoft Paint là một phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính đơn giản và dễ sử dụng nhất. Hầu hết các máy tính chạy hệ điều hành Windows đều có sẵn ứng dụng này trên giao diện sử dụng của mình. Trường hợp không có phần mềm, bạn có thể tải về tại đường dẫn sau đây: https://microsoft_paint.vi.downloadastro.com/

Bước 1: Sau khi tải về và giải nén. Bạn tiến hành mở Microsoft Paint, sau đó vào File chọn Open để chọn lựa hình ảnh cần chèn logo.

Chọn ảnh cần chèn logo
Chọn ảnh cần chèn logo

Bước 2: Sau khi đã chọn được một ảnh mong muốn, bạn sử dụng nút Select tại khung Image và chọn Transparent selection để loại bỏ phông nền của logo để dễ dàng cho việc chèn.

Chọn xóa phông nền
Chọn xóa phông nền

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn vào nút Paste rồi chơi Paste From để lựa chọn một hình ảnh Logo cần chèn. Sau khi logo được hiện ra, xung quanh logo sẽ được bao bọc bởi một khối vuông có đường viền bị cắt đứt đoạn. Đây là lúc mà bạn có thể sử dụng phóng to hoặc thu nhỏ logo sao cho vừa vặn với tấm hình cần chèn.

Logo cần chèn
Logo cần chèn

Bước 4: Sau khi đã chọn được vị trí chèn logo phù hợp, bạn tiến hành lưu file lại dưới định dạng JPEG bằng cách chọn File – Save As – JPEG Picture, chọn thư mục cần lưu ảnh, sau đó nhập tên file và nhấn OK để hoàn tất các bước.

Lưu file dưới dạng JPEG
Lưu file dưới dạng JPEG

Bạn có thể thấy rằng, việc sử dụng phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính chưa bao giờ là dễ hơn thế. Chỉ với một công cụ Paint hằng ngày sử dụng, người dùng đã có ngay một tấm ảnh bản quyền để tránh được tình trạng sao chép tràn lan trên mạng xã hội.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn cách sử dụng phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Truy cập nieschmidtlaw.com để biết thêm nhiều tin tức bổ ích khác bạn nhé.

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *