Cách kiếm kim cương trong plants vs zombies 2
41 Comments

Bạn đã từng chơi qua Plants vs Zombies 2? Bạn đã biết cách kiếm tiền trong game hiệu quả? Chắc chắn đây là một trò chơi tuổi thơ của rất nhiều người nhưng cũng gây nghiện với cơ chế chơi game độc đáo.

Hôm nay, https://nieschmidtlaw.com/ sẽ tổng hợp cho bạn những cách kiếm kim cương trong Plants vs Zombies 2 vô cùng đơn giản và dễ dàng chỉ với vài thao tác cày cuốc cơ bản.

Giới thiệu tựa game Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 là một trò chơi giải trí hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tải về và chơi ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng. Mỗi một cây trồng trong Plants vs Zombies 2 đều có những chức năng vô cùng thú vị và riêng biệt của nó. Đặc biệt, trò chơi ban đầu sẽ được xuất hiện với nhiều tính năng còn hạn chế để bạn có thể trải nghiệm từ từ và tập làm quen với thế giới trong game. Sau đó sẽ được mở rộng ra khi người chơi lên cấp và đã có được nhiều kinh nghiệm nhất định.

Tựa game Plants vs Zombies 2
Tựa game Plants vs Zombies 2

Sau phần hướng dẫn mở đầu, Plants vs Zombies 2 sẽ đưa các bạn đến với thế giới của Ancient Egypt để lựa chọn trả phí hoặc giành chìa khóa xuyên không gian để qua các màn chơi vô cùng kịch tính và kích thích trong game. Việc lấy được chìa khóa sẽ giúp bạn mở thêm được nhiều thế giới mới như Pirate Seas, Wild West, Far Future,… Đặc biệt, mỗi thế giới sẽ có độ khó riêng biệt của chính nó và được thể hiện bằng số ót đỏ đặc trưng trong game.

Trong Plants vs Zombies 2, các loại cây có thể phân biết làm 2 loại là cây kiếm được thông qua một số màn chơi nhất và và cây kiếm được khi mua trong shop bằng tiền xu hoặc kim cương. Vậy bạn đã biết cách kiếm tiền xu cũng như cách kiếm kim cương trong Plants vs Zombies 2 hay chưa? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thể thoải mái mua sắm trong shop mà không cần lo lắng về các loại chi phí khác nhau.

Cách kiếm kim cương trong Plants vs Zombies 2

Mặc dù phiên bản mới đã có nhiều thay đổi và bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn thông qua việc cày cuốc chăm chỉ trong game. Không như trước đây, bạn cần phải kiên nhẫn để chơi từng màn thật tốt để có thể kiếm tiền thì giờ đây bạn đã có thể kiếm kim cương một cách nhanh chóng thông Plants vs Zombies 2 mod.

Việc tải mod game không ảnh hưởng gì đến bản gốc của game và thường được những người chơi sử dụng để tăng thêm tính khám phá và tò mò của bản thân. Bạn có thể tải mod game tại đường dẫn sau đây và tiến hành cài đặt nó lên điện thoại nhé. Tuy nhiên, thiết bị di động của bạn cần phải chạy hệ điều hành Android để có thể tải file APK này. Tải mod game tại đây:

https://an1.com/182-plants-vs-zombies-2-mods-15.html

Cách kiếm kim cương trong plants vs zombies 2
Cách kiếm kim cương trong plants vs zombies 2

Sau khi tải về và giải nén thành công, bạn chỉ cần mở game lên và trải nghiệm cảm giác của một người giàu có khi sở hữu vô hạn kim cương để có thể thoải mái mua sắm trong thế giới của Plants vs Zombies 2.

Cách kiếm tiền xu trong Plants vs Zombies 2

Nội dung ở trên đã hướng dẫn bạn cách kiếm kim cương trong Plants vs Zombies 2 vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, cách làm này thì bạn chỉ có thể sử dụng bản mod để chơi chứ không can thiệp vào bản gốc được. Một điều nữa là kim cương rất khó kiếm được khi sử dụng bản gốc cho dù bạn có cày cuốc bao nhiêu đi chăng nữa. Mặc dù vậy, bạn có thể cày tiền xu trong Plants vs Zombies 2 rất tốt nếu tập trung thời gian và kiên nhẫn để chơi các màn.

Giành xu qua màn

Thông thường, khi kết thúc một cấp độ trong game, bạn sẽ nhận được thêm 10 xu tiền thưởng từ hệ thống của Plants vs Zombies 2 từ những chiếc máy xén cỏ chưa được sử dụng. Máy xén cỏ này có tác dụng tiêu diệt tất cả các zombie trên cùng một hàng khi chúng đã ăn toàn bộ cây trên hàng đó. Nếu có thể bảo tồn được số máy nguyên vẹn, bạn có thể nhận được tối đa 50 xu bonus đến từ máy xén cỏ thông qua mỗi một màn chơi.

Máy xén cỏ
Máy xén cỏ

Tiêu diệt Yeti

Yeti là một zombie mới trong Plants vs Zombies 2. Hình ảnh thiết kế của Yeti khá giống với người tuyết khi khoác lên mình một màu trắng đặc trưng. Khi hạ gục được Yeti, người chơi sẽ nhận được một phần thưởng vô cùng bất ngờ như kim cương hoặc tiền xu và có thể là một vật phẩm rất giá trị. Đây là cách kiếm tiền xu được cho là nhanh nhất và cũng là may mắn nhất game thì mà nhân phẩm để xuất hiện Yeti phải gọi là thượng thừa.

Chăm sóc vườn Zen Garden

Bạn có thể chăm sóc các loại cây trong Zen Garden, đây là một cách kiếm xu cũng như cách kiếm kim cương trong Plants vs Zombies 2 rất tốt . Hãy để ý tới những con ong đang bay lượn trên màn hình. Đây là yếu tố giúp cho tốc độ tăng trưởng của cây được tăng cao. Tưới nước đầy đủ và bón phân cho cây sẽ giúp bạn thu thập nhiều xu hơn mức cần thiết. Sau đó có thể bán đi để kiếm thêm một khoản tiền rất lớn đấy bạn nhé.

Vườn Zen Garden
Vườn Zen Garden

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn cách kiếm kim cương trong Plants vs Zombies 2 dành cho bạn. Truy cập nieschmidtlaw.com để xem thêm nhiều thông tin bổ ích khác bạn nhé.

Author

meeylandofficial@gmail.com

41 thoughts on “Tổng hợp các cách kiếm kim cương trong Plants vs Zombies 2 nhanh nhất

  1. Anh đưa co mỗi 1 link mà ra tận 2 mực thư thế tìm mực thư kia kiểu j 🤔🤔🤔🤔🤔

  2. muon hãck mo het các ô cho đien thoai iphone thi mo lam sao vay bác? 0909787836 zalo cua minh co gi ban hướng dan minh voi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *