35 CommentsHuawei P20 Pro, smartphone hiện đang sở hữu số điểm DxO Mark cao nhất cũng như chiếm ngôi vị smartphone sở hữu camera tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Với thiết kế nguyên khối cao cấp, cấu hình mạnh mẽ cùngh cụm ba camera, P20 Pro hoàn toàn là lựa chọn sáng giá nhất cho những ai yêu thích chụp hình trên điện thoại di động. AnhEm TV sẽ cùng các bạn trên tay nhanh flagship đặc biệt này.
—–
ANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT ANHEM TV.

► SUBSCRIBE CHANNEL:
—–
Liên hệ hợp tác AnhEmTV:

Duy Thẩm:
► Facebook:
► Email: ngoducduy.1511@gmail.com

Duy Anh:
► Facebook:
► Email: phamleduyanh.sforum@gmail.com

Nguồn: https://nieschmidtlaw.com

Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/dien-thoai/

Author

meeylandofficial@gmail.com

35 thoughts on “ĐÂY LÀ SMARTPHONE CÓ CAMERA "KHỦNG" NHẤT??!

  1. Nó đc đứg thứ nhất rồi thì cứ công nhận đi, mấy thàg ml Samsung vs iPhone… Thua thì nhận thua đi bày đặt.

  2. Chiếc này làm hay nè. Đánh dấu thương hiệu. Làm nút home để vân tay khi đã có màn hình 18:9 và 3 nút điều hướng nằm trong màn hình

  3. Công nhận khủng thật, có tới 3 camera Leica mà thông số thì tận 40MP, còn khủng hơn cả máy ảnh nữa, đỉnh vãi…

  4. Camera trước của con P20 Pro này cũng ngon nữa nè, góc rộng, quay phim Full HD, có AI, nhiều hiệu ứng vui vẻ đẹp mắt tha hồ sống ảo.

  5. P20 Pro là chiếc điện thoại có camera chụp đẹp nhất hiện nay rồi, có camera AI nữa tha hồ mà chụp chột xóa phông, phơi sáng các kiểu…Camera trước 24MP còn có cả AR selfie không cần phải tải các app chụp ảnh khác mà vẫn có những bức hình chất như nước cất

  6. P20 Pro được đầu tư rất nhiều về camera, đang là thời đại của camera mà, em này thì không cần lăn tăn suy nghĩ gì nữa, chụp hình chuẩn đẹp rồi. sở hữu camera tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

  7. P 20 Pro với Camera mà tới tận 40MP thì đỉnh rồi, đúng là hàng cao cấp của Huawei có khác, 3 camera sau mà trong đó có camera 40MP, ai thích chụp hình chắc sẽ chết mê chết mệt em P20 Pro này như mình.

  8. Hình như con P20 Pro 2018 này là con đầu tiên có 3 camera trên thế giới lại tích hợp camera của Leica là chắc chắn chụp đỉnh rồi. Có ai là photographer mà không biết đến Leica đâu.

  9. Điểm số không nói nên chất lượng. Khủng nhất là Nokia 808 Pureview và Nokia Lumia 1020 chứ không phải Huawei P20 Pro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *