22 CommentsNhìn lại dự án mở rộng Hà Nội hồi 2008, các khách mời của Bàn tròn thứ Năm liên hệ tới khả năng dự luật Đặc khu Hành chính Kinh tế (Luật Đặc khu) có thể được Quốc hội Việt Nam tới đây tái xem xét để thông qua.

Chương trình được biên tập lại từ Bàn tròn thứ Năm qua Facebook Live của BBC Tiếng Việt phát trực tiếp hôm 2/8.

Nhà báo Mạc Việt Hồng, Luật sư Trần Quốc Thuận và nhà hoạt động xã hội Nguyễn Lân Thắng tham gia hội luận do Quốc Phương của BBC Tiếng Việt điều hợp.

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới:

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website:

– Fanpage:

– Twitter:

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC #Hanoi #luatdackhu

Nguồn: https://nieschmidtlaw.com

Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/phap-luat/

Author

meeylandofficial@gmail.com

22 thoughts on “Khả năng Luật Đặc khu được thông qua từ bài học mở rộng Hà Nội

 1. Tôi cũng nghỉ như Nguyễn Nguyễn Nguyễn là hợp lý nhất , sau 99 năm Hà Nội càng hoành tráng gấp 1000 lần .

 2. Đỉnh cao trí tuệ của đảng sau hàng nữa thế kỹ nó mới ra nông nổi này đấy!!! Óc bò thì vẫn là óc bò mà thôi!!!

 3. Bất cứ việc gì mà BCT quyết định đều là chủ trương lớn, dù nhân dân có góp ý thế nào cũng vô ich thôi, qui vị ạ.

 4. Láoooo… Đảng ta muôn năm…. Mãi mãi và mãi mãi… Đảng CS là kiến trúc của tất cã, cướp, tai hại và khốn khổ! Trừ ra văn minh là chưa biết. Hậu quả của sự tàn ác của những gì mình đã gây ra cho cho những người khác. Là người HN, tôi rất vui mừng về những thiên tai nầy.

 5. Dùng có lo nuoc rút rôi nuoc trö lai vì có rât nhiêu tram thuy diên o nuoc ta và lào ……… tha hô mà chèo thuyên nha qui vi !

 6. Ai di chèo thuyên du lich thäng canh moi không ??? Du ngoan xung quanh thành phô Rome ( italie) Hà Nôi ! Phong canh rât là tru tinh! Có 1 không 2 trên thê gioi da !

 7. Bộ Chính Trị đã quyết thì phải làm thôi dù biết làm là chết mẹ VN cũng vẫn phải làm. Đảng đúng là số # 1. Num bờ oanh.

 8. 😕 tuyệt quá !? sao không cám ơn đảng và nhà nước đã tạo ra những gì mà các nước phát triển khác không có được…

 9. Nói xin lỗi, học hành, ăn nói kiểu như đồng chí thủ tướng hiện nay thì làm gì có chuyện "…phải quyết liệt…" như anh Nguye^n~ lân Thằng góp ý ?! Quyết nằm liệt giuong` thì có, chứ quyết liệt thì xin lỗi !! Có ngây thơ không khi trông chờ vào một con người đầu to, óc co thế kia ?!

 10. Ông luật sư Thua^n. cũng da~ "trải qua" thời gian lam` quan quye^n` trong cái hệ thống " giết người " kia. Chỉ khi ông về vườn mới dám, mới có vẻ nghĩ đươc giống như người da^n. Còn khi tại vị, còn tận dụng được cơ hội cho con cháu thì chắc cũng không thể làm khác các "đồng chí" ngày nay.

  Giờ đây, ông không còn gì để mất thì nói gì cũng được. Chứ cái TÂM thì chẳng thể biết được. Xin lo^i~, noi' tha^t.. To^i khong thay', hay bie^t' nhung~ da^u' a^n cua? o^ng Thua^n. khi con` tai vi.

 11. Cái gì cũng chống phá ? Mưa to vậy thì ở đâu mà chẳng ngập ? Khổ thân các bố hận thù chống phá lộ liễu quá hãy để thời giờ uống bia câu cá du lịch bóng đá !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *