Hình ảnh minh họa cách viết chữ tiếng Việt trong Proshow Producer
0 Comments

Proshow Producer là phần mềm hỗ trợ chúng ta trong việc tạo ra một video hoàn chỉnh bằng cách chèn thêm hiệu ứng và âm thanh vào hình ảnh. Với những lợi ích trên, Proshow Producer đã được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Trong khi sử dụng phần mềm, bạn gặp khó khăn và không gõ được tiếng Việt trong Proshow Producer.  Đừng lo lắng, bởi vì nieschmidtlaw.com sẽ hướng dẫn bạn cách viết chữ tiếng Việt trong Proshow Producer đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Phần mềm Proshow Producer là gì?

Nếu bạn là người yêu thích đồ họa và đam mê sáng tạo các video thì chắc chắn sẽ không cảm thấy xa lạ với phần mềm Proshow Producer. Đây là phần mềm hỗ trợ tạo ra các Video trên cơ sở sắp xếp các hình ảnh và thêm vào các hiệu ứng, âm thanh. Những hiệu ứng, âm thanh của phần mềm Proshow Producer rất đa dạng, phong phú, phù hợp với sở thích đa dạng của mọi người. 

Đối với những người đã từng sử dụng Proshow sẽ cảm thấy đây là phần mềm rất dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng chèn thêm hình ảnh, cắt ghép video và tạo ra các hiệu ứng đa dạng, phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn. Việc sử dụng các hình ảnh sẵn có để tạo thành các video mới giúp chúng ta có thể tiết kiệm một khoản các chi phí hơn so với quay video trực tiếp.

Hình ảnh phần mềm Proshow Producer
Hình ảnh phần mềm Proshow Producer

Phần mềm Proshow Producer cung cấp công cụ giúp chúng ta có thể tự tạo ra các video, kích thích khả năng sáng tạo, đam mê của mỗi người. Nhờ vậy mà chúng ta có thể thoải mái thể hiện bản thân và sáng tạo ra những video với chất lượng cao.

Ứng dụng của phần mềm Proshow Producer 

Phần mềm Proshow Producer có rất nhiều ứng dụng trong các hoạt động của cuộc sống. Điển hình là việc tạo ra các video ảnh cưới với chất lượng cao và có tính thẩm mỹ. Cưới hỏi là công việc trọng đại của con người. Vì vậy, ai cũng mong muốn mình có thể lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ về lễ cưới của mình. 

Việc sử dụng phần mềm Proshow Producer để tạo ra các video ảnh cưới giúp cho các cặp đôi có thể tiết kiệm chi phí, thời gian quay video. Thay vào đó cô dâu, chú rể chỉ cần chụp ảnh cưới và sử dụng phần mềm này để tạo ra một video hoàn chỉnh, vừa đẹp mắt lại không tốn quá nhiều chi phí. Các hiệu ứng được sử dụng trong video sẽ đem đến cho mọi người cảm giác mới mẻ, dẫn dắt cảm xúc của người xem về không khí tiệc cưới lãng mạn, vui tươi. 

Hình ảnh minh họa cách viết chữ tiếng Việt trong Proshow Producer
Hình ảnh minh họa cách viết chữ tiếng Việt trong Proshow Producer

Proshow Producer còn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tạo ra các video kỷ yếu và video tốt nghiệp. Chắc hẳn các bạn sinh viên và học sinh đều muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình bằng một video có chất lượng cao, hiệu ứng đẹp mắt. Với phần mềm Proshow Producer, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng và tạo ra video với những hiệu ứng đẹp mắt dựa trên những bức ảnh kỷ yếu. Những hiệu ứng khác nhau sẽ đem lại cho người xem những cung bậc cảm xúc đan xen, đa dạng. Đây chắc chắn là một video đáng nhớ trong quãng đời học sinh, sinh viên của mỗi người. 

Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng Proshow Producer để tạo ra các video quảng cáo cho sự kiện, giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp. Như chúng ta đã biết việc quay một video quảng cáo sẽ tốn một khoảng lớn chi phí marketing, nếu quay bằng điện thoại sẽ có thể dẫn đến hiện tượng rung lắc, video mờ và không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, đối với các doanh nghiệp không có nhiều chi phí để đầu tư vào hoạt động marketing thì việc tạo ra TVC quảng cáo hay những video giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp là một gợi ý khá hay và độc đáo. 

Hướng dẫn cách viết chữ Tiếng Việt trong Proshow Producer dễ dàng nhất

Bước 1: Để có thể viết chữ Tiếng Việt trong Proshow Producer chúng ta cần sử dụng kiểu gõ/bảng mã VNI. Trước tiên, chúng ta cần cài đặt font chữ VNI cho máy tính của mình.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt bảng mã VNI cho Windows của máy tính, chúng ta tiến hành mở bảng mã VNI trên Unikey. Bạn cần lưu ý lựa chọn bảng mã và kiểu gõ sao cho đúng nhất, bởi vì nếu bạn chọn sai thì bạn không thể gõ được tiếng Việt bằng phần mềm Unikey.

Mở bảng mã VNI trong phần mềm UniKey 
Mở bảng mã VNI trong phần mềm UniKey

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta tiến hành mở phần mềm Proshow Producer và vào mục Caption Format, chọn Font “VNI – Helve”. Như vậy, chúng ta đã có thể khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trong Proshow Producer.  

Hướng dẫn cách viết chữ tiếng việt trong Proshow Producer
Hướng dẫn cách viết chữ tiếng việt trong Proshow Producer

Kết luận: 

Phần mềm Proshow Producer được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta và là phần mềm được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng, là công cụ hữu hiệu trong việc hỗ trợ chúng ta có thể tạo ra những video có chất lượng âm thanh, hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt và ấn tượng.

Thông qua bài viết trên, nieschmidtlaw.com đã gợi ý cách viết chữ tiếng việt trong Proshow Producer đơn giản và dễ thực hiện nhất. Mong rằng bạn đọc sẽ thực hiện thành công và đừng quên theo dõi nieschmidtlaw.com để cập nhật những mẹo hay mới nhất liên quan đến các thủ thuật công nghệ nhé! 

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *