34 CommentsBí quyết nuôi con khỏe mạnh không cần sữa ngoài của chị Nguyễn Kiều Oanh.

Để biết rõ hơn về công dụng và được chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi các mẹ có thể liên hệ với chị Oanh qua

“Lúc mới sinh bé, mình cũng nhiều sữa nhưng từ khi con ốm phải nằm viện, do lo lắng và phải thức đêm chăm con nên lượng sữa của tôi đã giảm đi nhiều, thậm chí có lúc bị tắc tia sữa. Sữa mẹ không đủ cho con bú khiến bé quấy khóc, mệt mỏi.” – Chị Oanh tâm sự.

Quyết tâm không dùng sữa ngoài để nuôi con, chị Oanh đem những băn khoăn, trăn trở của mình chia sẻ trên Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam và được một người bạn tặng hộp sản phẩm có tên Ích Mẫu Lợi Nhi. Vốn là người cẩn thận, chị Oanh tìm hiểu kỹ hơn trên mạng và biết Ích Mẫu Lợi Nhi được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn với phụ nữ nuôi con bú. Thấy an tâm, chị quyết định dùng thử.

Mấy ngày đầu sử dụng theo hướng dẫn nhưng không thấy tác dụng, chị Oanh thất vọng nghĩ rằng:“Chắc sản phẩm này cũng không tác dụng giống như bao sản phẩm khác.” Tuy nhiên, chị vẫn kiên trì dùng tiếp để mong phép màu xảy ra.

“Đến ngày thứ 5, mình bắt đầu thấy những thay đổi về lượng sữa. Trước đây, mình chỉ vắt được 90-120 ml sữa/lần ở cả 2 bên nhưng hôm đó vắt được những 150 ml/lần. Đến ngày thứ 10, mình vắt 1 bên được 120 ml/lần, còn 1 bên được 150 ml/lần. Đó là một bất ngờ vô cùng lớn lao mà có mơ mình cũng không nghĩ đến.” – Chị Oanh hạnh phúc kể lại

“Kỳ lạ hơn, mỗi khi mình cho bé bú, sữa chỉ về 1 lần nhưng từ khi dùng Ích Mẫu Lợi Nhi, bé cứ bú gần cạn thì lại thấy sữa về. Kể cả khi vắt sữa cũng vậy, sữa phun ra nhiều tia rất mạnh. Từ đó, mỗi ngày mình dự trữ được khoảng 300-500 ml sữa để dành tặng cho các mẹ thiếu sữa. Khi để trong tủ lạnh, mình thấy lớp váng sữa đặc sánh như sữa Ông Thọ vậy.”

Được nuôi nấng bằng nguồn sữa mẹ giàu dinh dưỡng, bé nhà chị Oanh đã tăng được 1 kg sau khi hết tháng thứ 4. Ngoài ra, bé còn ngoan hơn, khỏe mạnh hơn và đi chơi được rất nhiều nơi.
Bên cạnh những hiệu quả cải thiện về số lượng và chất lượng sữa mẹ, chị Oanh còn nhận thấy mình ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ căng mịn, hồng hào hơn kể từ sau khi dùng Ích Mẫu Lợi Nhi.

Chia sẻ với các mẹ đang nuôi con bú, chị Oanh khuyên các bà mẹ hãy cố gắng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong thời gian lâu nhất có thể và ít nhất là trong 6 tháng đầu đời. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, các mẹ cũng nên kết hợp sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược như Ích Mẫu Lợi Nhi để có được nguồn sữa tốt nhất cho con của mình.

Tham khảo thông tin:
Fanpage:
Website:

Nguồn: https://nieschmidtlaw.com

Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/kinh-doanh/

Author

meeylandofficial@gmail.com

34 thoughts on “Kinh nghiệm chữa mất sữa nhờ Ích Mẫu Lợi Nhi

 1. Mình cũng uống nhưg có dc mong muốn sữa nhiều đâu. Ít sữa ăn uống thành heo mà vẫn ko đủ sữa cho bé bú nua

 2. minh ko biết người khác dung the nao nhung minh thi dùng hết hai hộp ma chang co cai thiện j ca.

 3. Vo minh bi viêm da day. Uông xong 1 vien truoc khi ăn thi bi đau dạ dày nên ko dam uông nua. Vây co phải la bi da dày ko uông được thuôc này ko a?

 4. uong vo co sua that ko vay.minh sinh con.moi dau trong thang sua rat la nhieu.ra thang ko hieu sao sua dan dan it.uong vo co nhieu sua ko vay

 5. Mẹ #ítsữa, #thiếusữa thao khảo fagage này nhé, Mình mua Cao Lợi Sữa ở đây, uống tốt lắm, giá cả cũng phải chăng
  https://www.facebook.com/ThaoDuocMeVaBeYeu
  Website:http://thaoduocloisua.com.vn
  Hotline:0942.977.369 – 0169.890.1129

 6. mình cũng có uống mà hôm nay quên uống cu chiều z mình uống cu tôi nữa được không

 7. Cho e hỏi e sinh e bé được tháng rưỡi mà lúc đầu có sữa mà giờ bé đc tháng rưỡi e lại k đủ sữa cho bé bú z e phải lm s

 8. Xem video cảm xúc quá. Mình nuôi bạn tiêu bill cũng đã từng trữ trữ hút hút được nhiều như thế này. Mình thừa sữa còn gửi tang cho vài mẹ ít sữa cơ. Mình cũng thuộc dạng cơ địa có sữa, nhưng mình uống ích mẫu lợi nhi thì công nhận sữa nhiều và đặc sánh y chang này luôn. Nhìn như sữa ông thọ ý. Bạn nhà mình chả phải uống sữa ngoài, tiết kiệm đc bao nhiều tiền sữa bột. Mà ơn giời bạn ý khỏe mạnh nữa chứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *