0 CommentsNgày 08/12/2018 vừa qua, chúng tôi có dịp ghé thăm vườn chanh dây của hộ anh Võ Thành Minh, địa chỉ ở ấp 1 xã La Ngà huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai. Anh Minh là một hộ nông dân đi đầu trong sản xuất và là nông dân thế hệ mới, luôn tìm tòi những biện pháp để làm tăng năng suất cây trồng, phòng trừ dịch hại đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí đầu tư. Vừa qua, ở vụ chanh dây 2018, hộ anh Minh có sử dụng sản phẩm Sacophos 550EC của Công Ty Cổ Phần Nông Dược Việt Nam để phòng trừ các loại sâu hại như bọ trĩ, sâu các loại, nhện, rệp. Hộ anh Minh phun thuốc theo định kỳ tầm 7-10 ngày/ lần phun và liều lượng sử dụng là 240ml/ 400 lít nước.
Với việc phun định kỳ kèm theo dòng sản phẩm này phun ở các giai đoạn mẫn cảm, cây vẫn phát triển bình thường. Bộ lá luôn xanh, mượt, không có dấu hiệu bị xoắn lá, xoắn đọt, mã trái đẹp, bóng và các đối tượng sâu hại cũng được phòng trừ.
Công Ty Cổ Phần Nông Dược Việt Nam xin được cảm ơn anh Minh đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm thuốc Sacophos 550EC. Xin chúc anh có nhiều sức khỏe và vụ mùa bội thu, được mùa và được giá.
Link sản phẩm:

Quý bà con cô bác muốn biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những đại lý có bán sản phẩm này ở gần khu vực mình, xin vui lòng liên hệ:
Nhân viên Đào Nhật Quang, số điện thoại: 0829228939 để được tư vấn và hỗ trợ.
Xin trân thành cảm ơn!

Nguồn: https://nieschmidtlaw.com

Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/xay-dung/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *