2 CommentsLớp dạy học nối mi nghệ thuật ở đâu uy tín nhất TpHCM. Ms Hani 0909.051.095

Học Nối Mi Quận 1 – Địa chỉ nên học danh tiếng TpHCM

Học nối mi rẻ ở Sài Gòn ? [địa chỉ nối mi nổi tiếng]

Học Nối Mi Việt Nam – [Khóa Học Cấp Tốc]

Địa chỉ: Hani Lash&Brow, Tầng 2, số 117 Huỳnh Mẫn Đạt F7 Q5. (Ở Dưới là Nhà Hàng Chay Rou, bạn gửi xe miễn phí rồi lên thẳng Tầng 2 nhé). Nhớ book trước cho Hani trước khi lên theo sdt trên nha!

Được phát minh bởi đạo diễn lừng danh DW Griffith năm 1916, nối mi đã trở thành một bí quyết giúp ánh nhìn của rất nhiều phụ nữ ở khắp nơi trở nên cuốn hút hơn.

Có một phát hiện thú vị về lông mi và quá trình lão hóa: Lông mi ngày càng thưa và ngắn hơn đồng nghĩa với việc bạn đang già đi và lượng hormone thay đổi. Vì vậy, phụ nữ trên 35 tuổi thường hy vọng đi ngược lại quá trình tự nhiên bằng cách ra sức cải thiện, chỉnh sửa vẻ bề ngoài. Một trong số đó là nối mi!

Hãy thử tưởng tượng bạn đang được một chuyên gia làm đẹp nối mi. Bạn nhắm mắt lại. Trước mặt bạn, chuyên gia ấy kiên nhẫn, tỉ mỉ ngồi dán từng sợi lông mi giả vào từng lỗ chân lông mi. Sau hai giờ hồi hộp và chịu đựng, giờ đây bạn sẽ bất ngờ với đôi mắt quyến rũ giống minh tinh màn bạc Monica Vitti hay Sophia Loren.

Nối mi hoàn toàn không có hại nếu bạn chọn lựa cơ sở uy tín và nhân viên chuyên nghiệp. Nối mi quan trọng là người nối phải dùng keo tốt và nối đúng kỹ thuật. Còn người đi làm đẹp cũng phải tuân thủ: không yêu cầu nối quá dầy, phải biết giữ mi như không dụi, không giựt mi.

Tuy nhiên nhược điểm của nối mi là không giữ được lâu khoảng 3 – 6 tháng bạn sẽ phải làm lại.

—————–
TRUNG TÂM THẨM MỸ HIỆN ĐẠI HANI
Giúp Bạn đẹp hơn : Ms Hani – 0909.051.09

Nguồn: https://nieschmidtlaw.com

Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/giao-duc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

2 thoughts on “Lớp dạy học nối mi nghệ thuật ở đâu uy tín nhất TpHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *