0 CommentsHDF-5060 dòng máy cắt đa năng được tích hợp các công nghệ được nghiên cứu sâu trong lĩnh vực cắt thép hình. Sử dụng các linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp hàng đầu như: Động sơ servo Panasonic của Nhật, Hệ thống truyền động TBI Đài Loan nổi tiếng, Bộ điều khiển trung tâm chính hãng, sử dụng máy tính công nghiệp chuyên dụng chống nhiễu tuyệt đối với môi trường công nghiệp. Máy HDF-5060 là một sản phẩm hoàn hảo, với tốc độ cắt cao, cắt được nhiều loại quy cách khác nhau. Ngoài ra máy sử dụng công nghệ plasma cho tốc độ cắt cao, nhanh, hiệu quả chuyển đổi năng lượng cao gấp 6 lần khi cắt oxy-gas truyền thống. Phần mềm được tích hợp sẵn trên máy không phải vẽ hay căn chỉnh phức tạp khi sử dụng, chi phí bảo trì rất thấp.

* Ưu điểm: Là một máy CNC đa năng đầu tiên tại Việt Nam có thể cắt được đa dạng thép hình ( Ống, Hộp, Théo U, V). Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa tiền đầu tư máy móc trang thiết bị.

* Máy cắt Thép Hình sử dụng phương pháp cắt Plasma, máy không chỉ cắt đứt được mà còn có thể cắt được biên dạng trên Ống, cắt lỗ, cắt góc trên Hộp, Sắt U, Sắt V.

Thêm video:

Công ty TNHH Giải Pháp Thiên Long
Website:
Liên Hệ: Ms Hậu.
Điện Thoại: 0901 798 926
Facebook:

Nguồn: https://nieschmidtlaw.com

Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/cong-nghe/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *