20 CommentsKhoảng 400 trăm người Việt từ khắp tiểu bang California vào trưa Thứ Sáu 8 tháng 6 tập trung trước tòa lãnh sự CSVN tại thành phố San Francisco để biểu tình chống dự luật đặc khu cho thuê đất 99 năm.

Đây là cuộc biểu tình đầu tiên trong làn sóng biểu tình diễn ra ở khắp các thành phố của Việt Nam, và những nơi có đông đảo người Việt cư trú trên thế giới. Những người phản đối cho rằng dự luật đặc khu, với điều khoản cho công ty nước ngoài thuê đất tới khoảng một thế kỷ, sẽ làm mất chủ quyền lãnh thổ Việt Nam vào tay nước ngoài, mà nguy cơ lớn nhất là Trung Cộng, mặc dù dự luật không hề nhắc đến Trung Cộng.

Xem SBTN Online Tv mọi lúc mọi nơi với hình ảnh HD, âm thanh rõ ràng chỉ với $7.99/tháng (sau 7 ngày dùng thử)

Xin vào trang nhà SBTN Online TV tại website WWW.SBTNONLINE.TV

Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store hoặc Amazon

Nguồn: https://nieschmidtlaw.com

Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/phap-luat/

Author

meeylandofficial@gmail.com

20 thoughts on “PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Biểu tình chống luật đặc khu trước toà lãnh sự CSVN ở San Francisco

 1. Nhà soạn nhạc Tiệp Khắc chống chế độ cộng sản trong Nước Tiệp nổi tiếng dạo 1980 Michael Kocáb đã từng tuyên bố "Mọi dân tộc đều bị cai trị bởi bọn cầm quyền xứng đáng cho ngay chính họ‟.
  Trân trọng ngã mủ kính chào vĩnh biệt các Người Con Yêu Ái Quốc Không Vô Cảm Việt Nam Yêu Quý Ngàn Đời đã bị bọn Hán gian VC sát hại trong tháng 6 Năm 2018!
  Tài liệu Cáo Hồ là tên Ấu Dâm
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/oi-bac-ho-kinh-yeu/
  Tài Liệu Việt Cộng Bán Nước Mẹ Cho Tàu Cộng
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/
  Tài liệu VC cướp tiền Dân đi hối lộ XIN Mỹ qua lại
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tuong-trinh-rushford/
  Tương lai của bọn Trọng Lú SẼ như là với bọn Nicolae và Elena Ceaușescu tại Roumanie năm 1989
  https://www.youtube.com/watch?v=8ESxGw3vKJ0
  https://www.youtube.com/watch?v=xVhAOF0ogrQ
  https://www.youtube.com/watch?v=4FC4mVg2rjo

  Lê Bá Hùng
  Windsor, Ontario, Canada
  https://lehung14.wordpress.com/
  https://lehung14.wordpress.com/about/
  https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

 2. Nghe bạn o nc ngoài nói tôi là ng Việt Nam! Đang sống o Việt Nam! Tôi cảm động quá dù các bạn xa sứ mà vẫn luân luân nhớ về quê hương Việt Nam! Vậy mà con ng Việt Nam! Lại muốn bán Nước Việt Nam! Đi để cho con cháu mình làm nó lệ sau này hỡi đồng bào ơi tay trong tay giữ lấy nước nam này nhé các bác thủ tương ơi hãy nghĩ cho con trẻ chúng con với đời con đời cháu chúng con sẽ ra sao ? ? ? Các ông bộ đội hy sinh cho tổ quốc bảo vệ tổ quốc đã đổ bao máu thịt vậy mà để ngày nay nồi ra nấu thịt ng Việt Nam! Giết chết ng Việt Nam!

 3. Lưu ý: Lời Đứt Phật Dạy:
  Quốc Trưởng (Thủ Tướng) đứng đầu nước có phước đứt lớn, sống trong nhân gian Quốc Trưởng là hộ trì đất nước rừng núi, sông hồ tất cả tài nguyên và dân trong nước. Lãnh đạo quốc gia phải đảm bảo được hạnh được hạnh phúc an vui cho mọi người dân bằng luật công chính và dùng chánh pháp giáo hóa mọi người, mọi thành phần dân thịnh vượng, bình an không bị khủng hoảng và nhờ tài lãnh đạo đất nước chánh trị có lòng với dân; như " trong nhà cột là căng bản":
  Quốc Trưởng là người thiết lập luật pháp, quản trị đất nước thanh bình phát triển mang lại hạnh phúc cho mọi thành phần; cũng như "mặc trời sôi sáng thế gian"!
  Quốc Trưởng là người mang lại công bằng hạnh phúc cho dân, không hề thiên vị.
  Đứng đầu một nước mà không có thuật quản trị đất nước thì dẫn xã hội bất ổn! Người dân khổ đâu!!
  Ngoài luật pháp nước, quốc trưởng(tổng thống) nên lấy chánh pháp Phật Dạy cư hóa lòng người làm cho đất nước phát triển ổn định, không bị rơi vào 8 Khủng hoản lớn nạn dặc ngoài sâm,nội loạn tranh chấp đất nước nghèo đói, dịch bệnh triền miên, gió mưa trái thời, nắng mưa quá mứt, nhật thực,nguyệt thực xã hội bất ổn nhờ dùng luật nước và chánh pháp Phật nhân dân lợi lạc 8 Khủng hoản trên không thể sâm phạm. Như "Ông Tỷ Phú, có một đứa con, thương con hết lòng cho con lợi lạc ngày cũng như đêm sống trong hạnh phúc, quốc trưởng yêu nước cũng giống như thế "!!!
  Xem mọi thành phần như con ruột mình bảo hộ ngày đêm, giúp dân hạnh phúc cơm no áo ấm.
  Vị Quốc Trưởng nao giúp mọi người dân sống mười (10) điều thiện thì đấy gọi là "Phúc Đức Vương "!!
  Vị Quốc Trưởng nào không giúp người dân tu các nghiệp lành thì được gọi là "Phi Phúc Chủ"!!
  Về luật nhân quả nhất là cộng hưởng trong quốc gia nào có người tu thiện, làm nhiều đều lành thì tực tiếp hưởng được 5 phần bảy (5/7) còn việc Quốc Trưởng sẽ cộng hưởng hai phần (2/7) thì vị quốc trưởng tu nhân tích đứt lam nhiều việc phúc đất nước đi lên thì dân trong nước đều phúc lợi nhờ cộng hưởng tốt.
  Nếu Quốc Trưởng nào pháp luật nghiêm minh không hề thiên vị bất cứ một ai. Sống theo chánh pháp bảo hộ đạo đứt giáo hóa mọi người bằng cách lễ phải thì quốc vương ấy chính là Chúa Tể trong một Quốc Gia!!
  Vị Quốc Trưởng này sưng đáng gọi là một vị "Thánh Vương, hay chính Pháp Vương ". Làm quốc trưởng tốt cần có đầy đủ mười (10) đứt sau đây:
  1) một là dùng trí sôi sáng thế gian.
  2) hai dùng đứt làm đẹp đất nước.
  3)ba là giúp dân được an ổn lớn.
  4)bốn là dẹp yên mọi chuyện loạn lạc.
  5) năm là giúp dân lìa được 8 nạn không còn sợ hãi.
  6)sáu là tuyển dụng các bật hiền tài phát triển đất nước.
  7)bảy biết lấy chánh pháp làm gốc giúp cho muôn dân an cư lập nghiệp.
  8)tám là giữ nước độc lập chủ quyền.
  9)chín là đầu mối của mọi việc thiện.
  10) mười là lãnh đạo tất cả thành phần chính trực nghiêm minh.
  Nếu Quốc Trưởng nào không nghiêm luật nước để dân làm ác xã hội bất ổn thì các thiện thần đều xa lánh cả, thấy dân tu thiện đất nước phát triển thì các thiện thần đều rất vui mừng táng dương quốc trưởng đất nước nhờ đó càng được cư thịnh nếu vị quốc trưởng không gần kẻ sấu, xuyên năng phục vụ lợi ích cho nhân dân thì ngọc như ý sẽ có trong nước. Các nước láng giềng thì sẽ đều mến phục hòa nhã hợp tác.
  Nếu có kẻ ác sinh tâm phản nghịch trong Quốc Gia thiện, dù trong chốc lác sẽ có Nghiệp sấu này tự tiêu diệt họ, đến khi qua đời tái sanh đọa lạc chiêu nhiều đâu khổ. Nếu có nhân dân thực hành đều thiện có lòng yêu nước, giàu lòng tử tế giúp đỡ lẫn nhau qui trọng Phật Pháp thì ngay đời này được nhiều phước báu giàu có yên ổn hạnh phúc tràn đầy!! Tất cả nguyện lành đều được thành tựu!!
  Tất cả quả báo dù thuận hay nghịch dù tốt hay sấu là rất chính sác cũng như tiếng vang nói sau âm thanh.
  Ân Đứt Quốc Trưởng to lớn như thế nên mọi người dân nên hợp sức lại phát triển đất nước. (Huy vọng những lời này của tôi Thủ Tướng nên tĩnh thức cho Trung Quốc mướn 99 năm là đều sai lầm ! Tôi đề nghị nên cho dân sự lựa chọn như là bỏ phiếu nếu 94 triệu dân theo số nhiều hoặc ít đó la công bằng)

 4. Cháu ở trong nước luôn nhớ đến đồng bào ta ở hải ngoại , bị bọn cộng sản phản quốc kết tội oan VNCH muôn năm

 5. Bên trong toà đại sứ Trung Quốc nó tự hỏi với nhau…??
  " Cái bọn này nó đg làm cái quái gì z?"
  What the have…

 6. Bên trong toà đại sứ Trung Quốc nó tự hỏi với nhau…??
  " Cái bọn này nó đg làm cái quái gì z?"
  What the have…

 7. Không bao giờ thấy tên việt gian tyler diệp(tôi không bao giờ viết hoa những tên việt gian và csvn,xin lổi người đọc) tham đự vào những cuộc biểu tình chống csvn bán nước. Xin người Mỹ gốc VN ở quận Cam hãy tảy chay và không bầu cho tên việt gian nầy. Thanks.

 8. Ũa tao nhớ Việt nam cờ đõ sau vàng chứ đâu có lũ chó cờ sọt con chó tụi bây đâu

 9. Just Talk is CHEAP ! PHẢI DỰNG ba hạng CONTRIBUTION FUNDS 1$/5/unlimited TO FUND the WAR AGAINST v—-iệtcọng-KHỦNG-BỐ/tặctạptàu/chung-cẩu-XÂM-LĂNG TỔ QUỐC VIỆT NAM . . ! . ! . ! . . . TOÀN THỂ NGƯỜI VIỆT NAM TỊ NẠN trên khắp THẾ GIỚI CÓ BỔN PHẬN ĐÓNG GÓP cho CHIẾN PHÍ Giành Lại Quê Hương Việt Nam . . !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *