0 CommentsNhà phát triển PopCap Games
Nhà phát hành Electronic Arts
Âm nhạc Peter McConnell
Laura Shigihara Sửa trên Wikidata
Dòng trò chơi Plants vs. Zombies
Công nghệ PopCap Games Framework
Nền tảng iOS, Android
Ngày phát hành iOS
AU: ngày 9 tháng 7 năm 2013
INT: ngày 15 tháng 8 năm 2013
Android
CHN: ngày 12 tháng 9 năm 2013
AU: ngày 2 tháng 10 năm 2013
INT: ngày 23 tháng 10 năm 2013
Thể loại Thủ thành
Chế độ Chơi đơn

Plants vs. Zombies 2 là một trò chơi miễn phí, không giống như phần trước đó. Trò chơi bao gồm các tính năng trả tiền bên trong ứng dụng để mở khóa các chức năng nâng cấp như Plant Food, một chức năng cho phép các cây trồng nâng cao sức mạnh trong một khoảng thời gian xác định. Mỗi cây trồng đều có một khả năng riêng khi được sử dụng Plant Food. Những người chơi có thể hoàn thành toàn bộ trò chơi mà không cần phải trả phí cho các chức năng này, một số chức năng có thể được mở trong quá trình người chơi thực hiện trò chơi. Người chơi có thể lựa chọn tham gia phần hướng dẫn chơi cơ bản được diễn ra tại địa điểm là nhà của người chơi. Sau phần hướng dẫn, hoặc nếu người chơi chọn bỏ qua phần này, người chơi sẽ được đưa vượt thời gian tới thế giới Ancient Egypt và có thể lựa chọn trả phí hoặc giành lấy Chìa khóa xuyên không gian (Keys) qua các màn chơi để mở khóa các thế giới tiếp theo như Pirate Seas, Wild West, Far Future, Dark Ages, Big Wave Beach, Frostbite Caves, Lost City, Neon Mixtape Tour, Jurassic Marsh và Modern Day. Độ khó của các thế giới được hiện lên bằng số Jalapeno (ớt đỏ) đằng trước hình của thế giới.
Từ bản cập nhật 5.3.1, người chơi sẽ nhận một bộ Chìa khóa xuyên không gian để mở khóa và khám phá mọi thế giới (gồm 10 chiếc) thay vì mua bằng tiền thật như trước đây. Bộ chìa khóa có thể lấy được ở Ancient Egypt – Ngày 8. Cũng từ phiên bản này các bối cảnh được sắp xếp theo độ khó tăng dần thay vì theo ngày ra mắt như trước đây.
Các phiên bản cập nhật trước đó, việc mở khóa các màn thế giới đòi hỏi phải có một lượng ngôi sao nhất định trong các màn chơi.
Các loại Plant ở trong trò chơi này có thể chia làm hai loại là Free Plants (Plant có thể kiếm khi qua một số màn nhất định) và Premium Plants (Plant kiếm được khi mua trong Shop bằng Gem hoặc tiền trong tài khoản, hoặc mua bằng Mints, thu thập đủ số lượng seed packets để mở khoá). Đến phiên bản mới nhất hiện nay là phiên bản 8.0.1 thì đã có hơn 100 loại Plant khác nhau xuất hiện trong trò chơi này.
#plantsvsZombies2, #pvz2, #kidsgames

Nguồn: https://nieschmidtlaw.com

Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *