44 CommentsGiá Xperia M4 Aqua tại CellphoneS:
Giá Xperia Z3 Au:
Giá Xperia Z3 Compact Docomo:
Giá Galaxy S5 Au:

Hiệu năng Xperia C4 vs Xperia M4 Aqua:
SCamera : Xperia M4 Aqua VS Zenfone 2:
Bây giờ nên mua M4 Aqua hay Xperia C4?:

LIKE Facebook CellphoneS:
Schannel:
Website CellphoneS:
Xem thêm videos trên Schannel :

Nguồn: https://nieschmidtlaw.com

Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/dien-thoai/

Author

meeylandofficial@gmail.com

44 thoughts on “Schannel – 4 smartphone chống nước, giá tầm trung đáng mua trong mùa mưa năm nay

  1. Cho e hỏi, e có con sony xz áp suất ban đầu là khoảng 1006.83 .khi e nhấn vào màn hình thì lên khoảng 1030.65 .vậy cho e hỏi con sony của e còn chống nước được ko ạk. E cam ơn nhiều.

  2. Tui đâu cần xài mấy cái đth chống nước đắt đỏ đó
    Tui đang xài cá iphone 5 có thêm cái ốp lưng chống nước chống sốc
    Xài vẫn ngon lành cành đào

  3. Giờ mình chờ sửa xong xin hết. Chừng nào rồi mình sẽ xin hoá đơn từ hãng Sony về mình sẽ làm một cái chíp cho mọi người thấy hãng Sony có nên dùng nữa hay không đến lúc đó mọi người sẽ biết. Làm ăn đéo có uy tín với người tiêu dùng

  4. Sony chỉ được cái nói phét mà thôi. Chống nước chống bụi đéo gì. Xl mọi người nhé hiện giờ mình đang dùng một con Sony xpria z5 premium chứ không phải là z5 thường đâu. Mình mới sử dụng được 7 tháng 2 ngày mà không biết lý do gì bị vào nước mình gửi về hãng để bảo hành cho mình bên hãng nói những trường hợp này hãng không chịu trách nhiệm và còn đổ lỗi cho mình không biết cách sử dụng cho nên bên hãng k có chịu. Mọi người thấy đó hãng Sony giờ làm a vậy đó. Nói thật với mọi người giờ mình thấy hãng Sony mình sợ rồi đó.

  5. sony xài ko bền đâu anh em đừng có dại mà mua mình đang xài m4 ổn thời gian đầu khoảng 2,3 tháng sau hay có vấn đề xài dk 1 năm rồi h hư búa xua

  6. nói chung có khen và có trê.trê nhiều hơn khen cho sony.con M4 aqua kia nhiều người ôm hận sau khi mua về chỉ vì ko tìm hiểu kĩ khi mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *