Do trong nước ối có các tế bào của thai nhi nên khi cần làm các xét nghiệm liên quan thì các bác sỹ thường chỉ định cho thai phụ phải chọc ối. Khi nghe đến việc chọc ối, thường các mẹ bầu cảm thấy rất lo lắng do không biết việc chọc ối có nguy hiểm không, có gây ra đau đớn hay không, sau chọc ối nên ăn gì, chọc ối có ảnh hưởng đến thai nhi không? Video sẽ giải đáp các thắc mắc của các mẹ liên quan đến việc chọc ối. Mời các bạn theo dõi video và đừng quên nhấn nút ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ những video hữu ích tiếp theo từ kênh GiupMe.com nhé. *** LƯU Ý: Các mẹ nhấn nút ĐĂNG KÝ tại để đón xem những video mới từ GiupMe.com nhé. Kênh YouTube GiupMe.com luôn đem lại video hữu ích giúp mẹ đang mang thai hoặc có con nhỏ chăm sóc bé tốt nhất. Dưới đây là danh sách những video các mẹ không nên bỏ qua từ giai đoạn chăm sóc bà bầu, chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Danh sách nhạc bà bầu tuyển chọn giúp thai nhi thông minh:
– Hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh:
– Sức khỏe bà bầu:
– Chăm sóc thai nhi:
– Hát ru con ngủ:
– Thai giáo cho bé thông minh:
– Nhạc thiếu nhi Tiếng Anh:
– Chia sẻ Mẹ và Bé:
– Truy cập Website:
– Đăng ký kênh đón xem video mới từ YouTube:
– LIKE Facebook: Hội các mẹ mang thai và nuôi con nhỏ GiupMe.com
Nguồn: https://nieschmidtlaw.com
Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/giao-duc/
Ghê vậy mình không muốn đâu ai nói k nguy hiểm hic
Cho e hỏi e có bầu đc 18tuan rồi e đã đi sang lọc khí e nhan thi kết wa là e nguy cơ cao.keu e đi xét nghiệm nước ối vậy e co nên đi hay ko ..
C cho e hoi sau khi choc oi e co bi sôt nhe khoan 2h thi hêt sôt nhu vây thi co anh huong tơi thai nhi va me bâu không a.
Cho mình hỏi con mình bị giảng não so vơi số tuổi bát sĩ kêu chọc ói sợ ảnh hưởng đến con mình có nên chọc ói k cho mình xin y kiến
.Chọc ối hay là sét nghiệm máu.cái nào các bà mẹ bầu cho ý kiến nhé cảm ơn nhiều
O nuoc Ngoai da thong ke cu 200 nguoi choc oi Thi co 1 nguoi bi hong cho len bac si bat Minh phai tu quyet
Thai mình khám thì bị bàng quang to bs yêu cầu chọc ói mình có nên làm ko mn
Cho e hỏi là thường thì mình chọc nước ối vào tháng thứ mấy ạ ?
Mình cũng chọc ối có bị gì đâu.bs nghi con mình bị down nên chọc ối . có j đâu jo lớn rồi bé vẫn khỏe mạnh
Bs thì họ sẽ nói k sao, nhưng chọc ối là rất nguy hiểm
K chọc ói được k ạ?
Cho e hỏi chọc ối co thể biết chính xác trai hay gái k ạ
Minh nguyen moi nguoi dung nen choi ot
Tui còn k muon lm co j nguy hiểm cho con minh
that khon nan the ma benh vien hung vuong tphcm bo qua nen gio day con toi mac benh down dang nam o bv nhi dong tp that khon nan tui bay nen chet het di cho dau dua thang mat kieng tren phong di truyen tu van la choc oi se xay thay that khon nan
Chi ơi cho em hoi .chi ban em năm nay đã 40tuổi rồi chĩ có hai con rồi .bây giờ chi đang mang đứa thứ ba chi kêu em hoi dùm khoãn mấy tuần mới chọc ói được vậy chi .và bao lâu mới có kết quả hả chi mong chi hoi đáp dùm cám ơn chi nhiều
chọc oi de lm j vay