0 CommentsChúng tôi chúc các bạn nhận thật nhiều vui vẻ khi thưởng thức các video của chúng tôi, và hãy không quên đăng ký kênh nhé!
Đăng ký kênh:

Plants vs. Zombies 2 là một trò chơi miễn phí, không giống như phần trước đó. Trò chơi bao gồm các tính năng trả tiền bên trong ứng dụng để mở khóa các chức năng nâng cấp như Plant Food, một chức năng cho phép các cây trồng nâng cao sức mạnh trong một khoảng thời gian xác định. Mỗi cây trồng đều có một khả năng riêng khi được sử dụng Plant Food. Những người chơi có thể hoàn thành toàn bộ trò chơi mà không cần phải trả phí cho các chức năng này, một số chức năng có thể được mở trong quá trình người chơi thực hiện trò chơi. Người chơi có thể lựa chọn tham gia phần hướng dẫn chơi cơ bản được diễn ra tại địa điểm là nhà của người chơi. Sau phần hướng dẫn, hoặc nếu người chơi chọn bỏ qua phần này, người chơi sẽ được đưa vượt thời gian tới thế giới Ancient Egypt và có thể lựa chọn trả phí hoặc giành lấy Chìa khóa xuyên không gian (Keys) qua các màn chơi để mở khóa các thế giới tiếp theo như Pirate Seas, Wild West, Far Future, Dark Ages, Big Wave Beach, Frostbite Caves, Lost City, Neon Mixtape Tour, Jurassic Marsh và Modern Day. Độ khó của các thế giới được hiện lên bằng số Jalapeno (ớt đỏ) đằng trước hình của thế giới.

Từ bản cập nhật 5.3.1, người chơi sẽ nhận một bộ Chìa khóa xuyên không gian để mở khóa và khám phá mọi thế giới (gồm 10 chiếc) thay vì mua bằng tiền thật như trước đây. Bộ chìa khóa có thể lấy được ở Ancient Egypt – Ngày 8. Cũng từ phiên bản này các bối cảnh được sắp xếp theo độ khó tăng dần thay vì theo ngày ra mắt như trước đây.

Các phiên bản cập nhật trước đó, việc mở khóa các màn thế giới đòi hỏi phải có một lượng ngôi sao nhất định trong các màn chơi.

Các loại Plant ở trong trò chơi này có thể chia làm hai loại là Free Plants (Plant có thể kiếm khi qua một số màn nhất định) và Premium Plants (Plant kiếm được khi mua trong Shop bằng Gem hoặc tiền trong tài khoản, hoặc mua bằng Mints, thu thập đủ số lượng seed packets để mở khoá). Đến phiên bản mới nhất hiện nay là phiên bản 8.0.1 thì đã có hơn 100 loại Plant khác nhau xuất hiện trong trò chơi này. Các Plant còn được chia theo hệ của chúng, thông qua Power Mints

Tính năng Arena (trước kia là Battlez) được thêm vào trong phiên bản 6.6.1. Tính năng này giúp các người chơi có thể thi đấu với nhau và giành được những phần thưởng, nếu chiến thắng liên tiếp thì được thêm những giải thưởng khác. Mỗi lần chiến đấu với người khác cần 1 Gauntlet. Để mở được Arena cần phải có ít nhất là 6 Plant. Trong Arena sẽ chia thành từng tuần với những loại Plant của từng tuần hay còn gọi là Plant of the Week. Ngoài ra còn chia ra thành các cấp bậc khác nhau bao gồm Soil, Wood, Brick, Bronze, Silver, Gold và Jade. Nếu muốn thăng cấp độ thì điều kiện cần là nằm trong Top 3 người chơi giành được nhiều Crown nhất. Khi hết mỗi tuần người chơi sẽ nhận được phần thưởng bao gồm có Gem, Coin và Mint (dùng để mua các Power Mints trong Shop) nếu nằm trong top 10. Khi chiến thắng liên tiếp trong Arena thì người chơi sẽ được nhận quà tại Current Winning Streak, trong đó có thể là Gauntlets, Coins, Mints, Seed Packets (dùng để nâng cấp cho Plants).

Tính năng Penny’s Pursuit được thêm vào phiên bản 7.9.1. Tính năng này có nhiều màn chơi và sẽ được mở mỗi tuần, nếu thắng màn chơi thì có thể sẽ nhận được seed packet của Premium Plant, Gem hoặc Coins. Để mở được Penny’s Pursuit thì ít nhất phải có 11 Plant. Các màn chơi trong Penny’s Pursuit được mô tả như sau: Mild (Dễ); Spicy (Khó); Extra Hot (Cực Khó). Nhiệm vụ của người chơi là làm đầy máy đo ZPS bằng cách vượt qua màn chơi và thách đấu với Zomboss để nhận chiến lợi phẩm. Sau mỗi màn chơi, người chơi cần phải hoàn thành mục tiêu tiền thưởng để nâng cấp các tính năng mạnh mẽ mới. Mỗi lượt chơi sẽ tiêu thụ năng lượng, năng lượng sẽ sạc lại qua thời gian hoặc bỏ ra một khoản Gem để mua. Khi đầy máy đo ZPS, 3 màn chơi Zomboss trong Penny’s Pursuit sẽ được mở cùng với phần thưởng khi hoàn thành 1 màn chơi Zomboss bất kỳ. Nhiều màn chơi sẽ được sắp đặt.

Ngoài ra ta còn có Zen Garden, nơi này cho phép người chơi trồng các loại Plants, thu thập xu và Boost – Một loại Power đặc biệt làm cho Plants khi trồng ra ngay lập tức sử dụng hiệu ứng Plants Food mà không tiêu tốn bất kì một Plants Food nào cả – tuy nhiên lại cho dùng được một lần duy nhất trong một màn chơi và sau đó tự động quay trở về Plants bình thuờng.

Nguồn: https://nieschmidtlaw.com

Xem thêm bài viết khác: https://nieschmidtlaw.com/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *