Vinhomes Grand Park sở hữu nhà đầu tư an toàn, uy tín
0 Comments

Bạn đang băn khoăn những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá cả của căn hộ Vinhomes Grand Park? Để giải đáp cho câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé. Tin rằng với những gì mà Reehunt cung cấp sẽ mang lại thông tin hữu ích dành cho bạn!

Vinhomes Grand Park sở hữu nhà đầu tư an toàn, uy tín

Thông thường những ai muốn tìm một căn hộ cao cấp đều quan tâm tới nhà đầu tư. Chắc chắn họ sẽ tìm hiểu về chủ đầu tư nào đã xây dựng nên? Tiện ích, vị trí ra sao? Do đó, Vinhomes Grand Park Quận 9 cũng không ngoại lệ. 

Dự án https://reehunt.com/bang-gia/ do tập đoàn Vingroup – thương hiệu uy tín, lâu năm trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam làm chủ đầu tư. Đây là một tập đoàn có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp trải dài trên khắp cả nước Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là điều mà chưa có nhà đầu tư nào thực hiện được. 

Xung quanh căn hộ Vinhomes Grand Park là hệ sinh thái thông minh, đẳng cấp. Bao gồm khu vui chơi, trường học, công viên, siêu thị, bệnh viện… nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Căn hộ có vị trí vàng 

Bên cạnh nhà đầu tư an toàn, uy tín, Vinhomes Grand Park còn sở hữu vị trí vàng. Bởi phía Đông của thành phố ven sông nên có hệ thống công viên thoáng mát. Bên cạnh đó, căn hộ còn sở hữu tuyến đường giao thông huyết mạch. 

Do đó, bạn chỉ tốn 15 cho tới 20 phút để di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất. Cũng chính vì vậy mà căn hộ đã thu hút được nhiều khách hàng. Giá bán của căn hộ liên tục tăng là do nằm ở vị trí có nhiều ưu điểm nổi bật. 

Vinhomes Grand Park có vị trí vàng
Vinhomes Grand Park có vị trí vàng

Nhưng không vì vậy mà căn hộ ít khách, ngược lại kể từ khi mới xây dựng cho tới nay dự án luôn nhận được sự quan tâm. Tất cả đều là do vị trí dự án thuận lợi đặc biệt vấn đề học tập của con em cũng trở nên đơn giản. 

Chính sách mua bán có nhiều ưu đãi, vô cùng hấp dẫn

Vinhomes Grand Park thực hiện chính sách cho vay ưu đãi và hỗ trợ đến 70% giá trị của căn hộ. Cho nên, người mua sẽ được hỗ trợ vay vốn để mua được căn hộ mình mong muốn. Ngoài ra, trong vòng 35-40 năm khách hàng sẽ trả tiền mua căn hộ. 

Vinhomes Grand Park có chính sách mua bán ưu đãi, vô cùng hấp dẫn
Vinhomes Grand Park có chính sách mua bán ưu đãi, vô cùng hấp dẫn

Tuy nhiên, đối với những bạn trẻ tuổi chính sách này sẽ được áp dụng gốc và lãi trung bình theo mỗi tháng. Thông thường, những gia đình nào có 2 vợ chồng trẻ thì việc sở hữu một căn hộ chỉ trong tầm tay. 

Nhờ vào giấy tờ thủ tục pháp lý rõ ràng, chính sách ưu đãi khách hàng hấp dẫn mà căn hộ đã thu hút được nhiều chủ đầu tư lẫn khách hàng. Theo như https://reehunt.com/ đây sẽ là một nơi sống hoàn hảo dành cho người dân. 

Giải quyết các vấn đề về nhu cầu nhà ở bằng phân khúc tầm trung

Hiện nay, mức độ gia tăng dân số ngày càng nhanh chóng. Cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm nhà ở ngày một nhiều. Tuy nhiên, người dân làm việc và sinh sống tại TP.HCM chỉ có khả năng tiêu thụ ở mức trung bình khá. Trong khi đó, các căn hộ thường có giá bán vượt tầm kiểm soát của người dân. 

Hiểu được vấn đề này, Vingroup đã có chiến lược triển khai mọi thứ sang phân khúc tầm trung. Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với tiện ích, quy mô hạ tầng được đầu tư vô cùng lớn nhưng vì chính sách thanh toán và giá bán hấp dẫn nên đã nhận được sự quan tâm của khách hàng. 

Mặt khác, căn hộ có giá bán dự kiến từ 27 cho tới 30 triệu/m2. Đây chính là một mức giá tương đối phù hợp với tài chính của người dân có thu nhập trung bình khá. Vậy nên, dự án Vinhomes Grand Park sẽ là cơ hội của nhiều gia đình sở hữu vị trí đắt đỏ tại TP.HCM. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về 4 yếu tố ảnh hưởng tới giá căn hộ Vinhomes Grand Park. Đừng quên theo dõi thường xuyên chuyên trang của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích khác bạn nhé!

 

Author

truongan53@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *